หงส์ส่อแห้ว! “เสือใต้” คุยเอเยนต์เจรจาคว้า “แวร์เนอร์” ร่วมทัพแล้ว

SBO Thai

มีรายงานจากสื่อดังเมืองเบียร์อ้างว่า “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมจอมดูดนักเตะทีมร่วมลีกได้บรรลุข้อตกลงกับเอเยนต์ของ “ทิโม แวร์เนอร์” กองหน้าทีมชาติเยอรมันของไลป์ซิก เรียบร้อยแล้ว

ทิโม แวร์เนอร์ ดาวยิงวัย 22 ปีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมมาอยู่กับลิเวอร์พูลอย่างหนัก โดยมีการคาดการณ์กันว่าในช่วงซัมเมอร์หน้า ลิเวอร์พูลจะทุ่มเงินเพื่อคว้ากองหน้ารายนี้มาร่วมทีมให้ได้ แต่แล้วกลับกลายเป็นบาเยิร์น มิวนิคที่ชิงตัดหน้าเข้าทาบทามก่อน

โดยล่าสุด “สปอร์ตบิลด์” สื่อในเยอรมัน ได้ระบุว่า บาเยิร์น มิวนิคได้มีการติดต่อไปยังคาร์ลไฮนซ์ ฟอร์สเตอร์เอเยนต์ส่วนตัวของแวร์เนอร์ และมีรายงานว่าบาเยิร์นได้บรรลุข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เล่นเอาหลายๆ ฝ่ายต่างตั้งตัวไม่ทันกับข่าวนี้

ทั้งนี้ข่าวยังบอกอีกว่าแวร์เนอร์ อาจจะย้ายมาร่วมทีมในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้ หรือรอไปอีกปีนึงเมื่อสัญญาของเขากับไลป์ซิกสิ้นสุดลง

อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามข่าวอย่างเป็นทางการจากสโมสรต่อไป เพราะทีมบาเยิร์นเองก็มีการเสริมทัพเข้ามาหลายรายทั้งปาวาร์กองหลังของสตุ๊ตการ์ท ยานน์-ฟีเต้ อาร์ปกองหน้าดาวรุ่งของฮัมบวร์ก ที่ตอบรับสัญญาก่อนหน้านี้แล้วด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?