เรียบร้อยโรงเรียนจีน “ฮัมซิค” ลานาโปลีหนีซบ “ตาเหลียน” 3 ปีเต็ม

NEWS เข้าชม 596 ครั้ง
SBO Thai

ปิดตำนาน 11 ปีครึ่งกับนาโปลีสำหรับ “มาเร็ค ฮัมซิค” มิดฟิลด์หัวหงอน ที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม “ตาเหลียน อี้ฟาง” สโมสรเงินถังจากไชนีส ซูเปอร์ลีก เซ็นสัญญา 3 ปี รับค่าเหนื่อยไป 9 ล้านยูโรต่อปี

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามาเร็ค ฮัมซิค กองกลางทีมชาติสโลวะเกีย ได้ตอบรับข้อเสนอจากทีมไชนีส ซูเปอร์ลีก อย่างตาเหลียน อี้ฟาง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนาโปลีจะได้รับค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ราว 20 ล้านยูโรพร้อมโบนัส

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ฮัมซิค ได้ถูกสโมสรเบรคการย้ายทีมไปช่วงนึงหลังนาโปลีไม่พอใจข้อเสนอ ซึ่งตอนนั้นคาดว่าตาเหลียนยื่นมาเพียง 15 ล้านยูโรเท่านั้นจนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทาง ออเรลิโอ เด ลอเรนติสประธานสโมสรนาโปลียืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อย

โดยล่าสุดทางสโมสรตาเหลียน อี้ฟาง ได้ทวีตยืนยันปิดดีลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางสโมสรจ่ายค่าตัวของสตาร์ทีมชาติสโลวะเกียให้นาโปลี ได้ที่ 20 ล้านยูโร พร้อมกับมอบสัญญาให้นักเตะเป็นเวลา 3 ปีพร้อมกับค่าเหนื่อยไป 9 ล้านยูโรต่อปี

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก