ปาดหน้าสิงห์! PSG ปิดดีลคว้าตัว “ปาเรเดส” กลางจากเซนิต 40 ลย.

sbobet news 30 01 2019

FFP คืออะไร? ไม่รู้จัก! ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ประกาศยืนยันคว้าตัวของ “เลอันโดร ปาเรเดส” กองกลางของเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร

กลายเป็นดีลที่ฮือฮากันไม่น้อยสำหรับดีลนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ปาเรเดส ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ “สิงห์บูล” เชลซี ซึ่งมีการพูดคุยและตกลงสัญญากันอย่างลงตัวแล้วที่ 35 ล้านยูโร ซึ่งทางนักเตะเองก็มีการเปิดเผยแชร์วีดีโอเปิดตัวซบเชลซี แต่สุดท้ายก็กลายเป็นดราม่าเมื่อเปเอสเช เข้ามาเกทับในนาทีสุดท้าย

โดยล่าสุดเปแอสเชบรรลุข้อตกลง 40 ล้านยูโรพ่วงโบนัสอีกเกือบ 7 ล้านยูโรในสัปดาห์ก่อนและคว้าดาวเตะวัย 24 ปีมาร่วมทีม พร้อมทั้งใช้เสื้อหมายเลข 8 ในการลงเล่นให้กับทีม

“ผมภูมิใจมากที่ได้ย้ายมาอยู่กับเปแอสเช ก่อนหน้านผมมีประสบการณ์กับที่อิตาลีและรัสเซีย ตอนนี้ผมมีโอกาสอันวิเศษซึ่งไม่ใช่เพียงแค่มาเจอกับลีกใหม่แต่ยังได้สวมชุดแข่งของหนึ่งในทีมที่น่าเคารพที่สุดของโลก” ปาเรเดสกล่าว

อย่างไรก็ตามจากดีลนี้กลายเป็นฝั่งของเชลซีที่ต้องเจ็บ เมื่อโดนทางเซนิตเล่นไม่ซื่อหลังจากที่ทั้งสองทีมมีการตกลงข้อเสนอกันได้แล้ว แต่ทางเซนิตกลับปล่อยนักเตะให้กับเปเอสเชที่มาทีหลังและเสนอเงินที่มากกว่า ซึ่งทางเชลซีเองไม่ยอมที่จะเพิ่มราคาเพราะถือเป็นการไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?