รั้งไว้ให้ถึงที่สุด “สิงห์บูล” ไม่รับคำร้อง “โอดอย” ขอขึ้นบัญชีย้าย

NEWS เข้าชม 903 ครั้ง
สโบเบ็ต

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี แสดงจุดยืนชัดเจนว่าไม่ต้องการปล่อยตัวของ “คัลลัม ฮัดสัน โอดอย” ปีกดาวรุ่งออกจากทีม ถึงแม้นักเตะจะแจ้งขอขึ้นบัญชีย้ายแต่ก็ถึงปฏิเสธทันที

คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ดาวรุ่งฟอร์มแรงวัย 18 ปี ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดในตลาดรอบนี้ หลังจากยอดทีมอย่างบาเยอร์น มิวนิค ให้ความสนใจและพยายามที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมให้ได้ก่อนตลาดจากปิดอีกไม่กี่วันนี้ ถึงแม้เชลซีเองจะปัดข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาถึง 3 รอบแล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตามถึงแม้เชลซีจะแสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการเก็บนักเตะไว้ใช้งานต่อไป แต่โอดอยเองก็มีท่าทีอยากจะย้ายออกจากทีม จนถึงขั้นล่าสุดเจ้าตัวได้แจ้งต่อสโมสรขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในตลาดรอบนี้ แต่ก็ถูกปฏิเสธไปในที่สุดจากการเปิดเผยของ บีบีซี

ทั้งนี้ด้วยเหตุที่ว่า โอดอย เหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น แม้สโมสรจะเตรียมสัญญาฉบับใหม่ไว้แล้วรวมถึงการเพิ่มค่าเหนื่อยที่สูงกว่าเดิมเป้น 2 เท่า แต่เจ้าตัวก็ยังรู้สึกว่ามีโอกาสลงสนานน้อยกว่าที่จะเป็นเล่นเป็นตัวจริงไปแค่ 5 นัดเท่านั้น ซึ่งในนักล่าสุดคือเกมชนะเลฟฟิลด์ เว้นสเดย์ 3-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งโอดอยทำประตูสุดสวยได้จากเกมนัดนี้ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก