ใกล้ลงตัว “เกรียนโอ้” ตกลงสัญญาจอย “OM” เป็นเวลา 6 เดือน

NEWS เข้าชม 541 ครั้ง
sbobet news 23 01 2019

สื่อจากฝรั่งเศสและอิตาลีตีข่าว “มาริโอ บาโลเตลลี่” กองหน้าสายเกรียนของนีช โอเคสัญญาร่วมทัพ “โอลิมปิก มาร์กเซย” เป็นเวลา 6 เดือน คาดเซ็นสัญญาในวันนี้(วันพุธ)

ตามารายงานของ “RMC Sport” สื่อดังจากทางฝรั่งเศส ได้ระบุว่า มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าจอมป่วนของนีช ได้ตอบตกลงในการย้ายไปร่วมทัพสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซย โดยจะมีการตรวจร่างกายรวมถึงเซ็นสัญญากันในวันพุธนี้เลย

เช่นเดียวกับทาง “Sky Sport Italia” สื่อจากทางฝั่งอิตาเลีย ก็ได้เปิดเผยว่า การเจรจารหว่างสโมสรกับนักเตะออกมาในเชิงบวกสามารถตกลงเงื่อนไขกันได้ ด้วยการเซ้นสัญญาระยะสั้นร่วมทัพเป็นเวลา 6 เดือนหรือจนจบฤดูกาลนี้ พร้อมรับค่าเหนื่อยสูงกว่าที่ได้รับกับทางนีซ

อย่างไรก็ตามสำหรับ บาโลเตลลี่ ได้รับไฟเขียวให้หาสังกัดใหม่ได้หลังจากมีปัญหาขัดแย้งกับทางปทริก วิเอร่า กุนซือของทีมนีซต้องสังกัด ประกอบกับสัญญาของเขากับสโมสรก็ใกล้ที่จะหมดลงในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก