ตัวแทนเชสก์? ฮือฮา “ปาเรเดส” รีทวิตวีดีโอตัดต่อร่วมทัพสิงห์

NEWS เข้าชม 807 ครั้ง
sbobet news 14 01 2019

Welcome to chelsea จับตา “เลอันโดร ปาเรเดส” กองกลางจองเทคนิคของเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก บอกใบ้ร่วมทัพ “สิงห์บูล” เชลซี ด้วยการรีทวิตเตอร์วีดีโอร่วมทัพเชลซี ในทวิตเตอร์ตัวเอง

จากที่เชลซีตัดสินใจปล่อยตัวของเชสก์ ฟาเบรกาส มิดฟิลด์อะไหล่ของทีมไปร่วมทัพโมนาโก ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้ มาริโอ ซารี่ กุนซือของเชลซีต้องหานักเตะคนใหม่เข้ามาเสริมทีม โดยจากข่าวที่ผ่านมามี 2 คนที่เป็นตัวเลือกคือนิโคโล่ บาเรลล่า ของกาญารี่ และเลอันโดร ปาเรเดส นี้เอง

ซึ่งล่าสุด ปาเรเดส ได้แสดงความเคลื่อนไหวหลังจากมีข่าวกับยอดทีมของเมืองผู้ดี ด้วยการแชร์วีดีโอที่เป็นการตัดต่อเขาในชุดของเชลซี ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับแฟนบอล ซึ่งเนื้อหาในวีดีโอคือเทคนิคการเล่นของเขารวมทั้งข้อความ “Welcome to Chelsea”

อย่างไรก็ตามจากรายงานของ “กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต” หนังสือพิมพ์ชื่อดังได้อ้างว่า เชลซีได้ยื่นซื้อปาเรเดส ด้วยข้อเสนอมูลค่า 30 ล้านยูโร ซึ่งก็ยังไม่มีการตอบกลับจากทางฝั่งของเซนิต แต่จากการแสดงออกของนักเตะเชื่อว่า น่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่ปาเรเดสจะย้ายมาร่วมทัพสิงห์บูลในเร็ววันนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก