พี่เสือเอาจริงพี่สิงห์ว่าไง? หลังยื่นใหม่ 35 ลป.สู่ขอ “โอดอย”

NEWS เข้าชม 560 ครั้ง
SBOBET Thai

มีรายงานว่า “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่ลดความพยายามเพิ่มข้อเสนอเป็น 35 ล้านปอนด์ขอซื้อ “คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย” ดาวรุ่งตัวเทพของ “สิงห์บูล” เชลซี

งานนี้บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่ยอมจบง่ายๆ ในการคว้าตัวของดาวรุ่งวัย 18 ปีอย่าง ฮัดสัน-โอดอย หลังทีมเพิ่มข้อเสนอเป็น 35 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นการยื่นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางบาเยิร์นได้ยื่นมา 13.5 ล้านปอนด์, 20 ล้านปอนด์, 30 ล้านปอนด์ถูกเชลซีปฏิเสธมาหมดแล้ว

โดยข้อเสนอล่าสุดที่บาเยิร์น มิวนิคเสนอเข้ามาถือว่าเท่ากับที่ทางเชลซีประเมินเอาไปคือ 35-40 ล้านปอนด์ สำหรับค่าตัวของเจ้าหนูวัย 18 ปีรายนี้ เนื่องด้วยตัวนักเตะเองเหลือสัญญากับทีมเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น อีกทั้งทีมเองยังได้คริสเตียน พูลิซิช ที่จะเข้ามาเสริมทัพในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าบาเยิร์น มิวนิค จะยอมจ่ายเงินที่สูงพอตามที่เชลซีประเมินไว้ แต่เมาริซิโอ ซาร์รี่บอสของเชลซี ก็ยังคงอยากเก็บนักเตะรายนี้ไว้ใช้งานต่อไปในอนาคต แต่ก็ยอมรับว่านักเตะเองก็มีใจให้กับยอดทีมของเมืองเบียร์ด้วย ดีลนี้จึงอาจเกิดขึ้นได้ในตลาดรอบนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก