สื่อเมืองเบียร์ตี “โอดอย” มีใจให้พี่เสือร้อง “สิงห์บูล” ย้ายตอนนี้เลย

ทางเข้า SBOBET ล่าสุด

มีรายงานจากสื่อของเมืองเบียร์ว่า “คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย” ปีกดาวรุ่งของเชลซี ขอทีมย้ายไปร่วมทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ในตลาดรอบนี้เลยหลังทีมดังจากเยอรมันตามจีบหนัก

ฮัดสัน-โอดอย ดาวรุ่งวัย 18 ปี ของเชลซีที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นนักนับตั้งแต่มีชื่ขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเชลซีในยุคของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ โดยเขาได้ลงเล่นในเกมลีกไปเพียง 42 นาทีเท่านั้น จากการที่ลงมาเป็นตัวสำรองก่อนโดนเปลี่ยนออกในเกมเดียวกัน แต่เขาก็มักได้รับโอกาสในบอลถ้วยรายการยุโรปอยู่บ้าง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดจากการที่เชลซีคว้าตัวของ คริสเตียน พูลิซิช ดาวรุ่งฟอร์มแรงจากดอร์ทมุนได้สำเร็จ ทำให้โอกาสของโอดอย ที่จะแจ้งเกิดน้อยลงไปอีก ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มี 2 ทีมใหญ่อย่างบาเยิร์นและดอร์ทมุน 2 ทีมใหญ่ของเยอรมันอยากได้ตัวไปร่วมทีมโดยเฉพาะฝั่งบาเยิร์นที่มีการยื่นข้อเสนอเข้ามาแล้ว

ล่าสุด “สกาย เยอรมนี” ได้รายงานว่า ทีมเสือใต้ให้ความสนใจดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษรายนี้อย่างจริงจัง จากการที่ทีมได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาถึง 2 รอบแม้จะโดนปฏิเสธไปเพราะฝั่งเชลซีมองว่าน้อยเกิดไป ล่าสุดบาเยิร์นได้ยื่นข้อเสนอมาอีกเพิ่มเป็น 33 ล้านยูโรเพื่อสู่ขอนักเตะในตลาดรอบนี้ แม้จะยังน้อยกว่าที่เชลซีตั้งไว้ที่ 45 ล้านยูโร แต่ดูเหมือนว่านักเตะก็ความประสงค์อยากย้ายอยู่ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?