ไม่คุยเยอะ! ต่างดาวเช็คบิลยืม “มูริโญ่” พ่วงเงื่อนไขซื้อขาด 25 ลย.

NEWS เข้าชม 540 ครั้ง
SBO Asia

สโมสรบาร์เซโลน่า ได้ประกาศยืนยันแล้วว่าได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว “เฆสัน มูริโญ่” กองหลังจอมแกร่งจากบาเลนเซีย มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาด 25 ล้านยูโร

หลังจากที่ทีมต้องประสบปัญหานักเตะในแผงเกมรับบาดเจ็บโดยเฉพาะรายของ ซามูเอล อุมติตี้ ปราการหลังตัวของของทีมที่ต้องพักยาว รวมทั้งโธมัส แฟร์มาเล่น ก็มีอาการบาดเจ็บตามรบกวนมาโดยตลอดทำให้ทีมต้องหานักเตะเข้ามาทดแทน

ล่าสุดบาร์เซโลน่า ได้เข้าคุยกับบาเลนเซียในการหาข้อตกลงในการคว้าตัวของ มูริโญ่ กองหลังวัย 26 ปี และใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถตกลงกันได้ ในการที่จะยื่มตัวนักเตะใช้งานจนฤดูกาล โดยจะพ่วงอ็อปชั่นในการซื้อขาดเอาไว้ที่ 25 ล้านยูโร

โดยมีแถลงการณ์จากบาร์เซโลน่า ระบุว่า “บาร์เซโลน่าและบาเลนเซียบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวเฆสัน มูริโญ่มาร่วมทีมจนจบฤดูกาล 2018/19 ข้อตกลงยังรวมถึงอ็อปชั่นในการซื้อขาดมูลค่า 25 ล้านยูโร และนักเตะจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ธันวาคม ก่อนจะพร้อมลงสนามเมื่อถึงวันปีใหม่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

คำค้นหา :

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก