เอ็ดสารต่อ อนุมัติ 50 ลป. “โซลชาร์” สอย “โทบี้+ดั๊กลาส” หนาวนี้

NEWS เข้าชม 583 ครั้ง
SBO ทางเข้า

“เอ็ด วู้ดเวิร์ด” CEO ฝ่ายบริหารของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังยืนยันที่จะไล่ล่านักเตะอย่าง “โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ และดั๊กลาส คอสต้า” มาเสริมทีมหน้าหนาวนี้เพื่อเอาใจ “โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์” กุนซือคนใหม่

หลังจากที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศปลด โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสออกจากตำแหน่ง และแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อตีตนักเตะของทีมเข้ามารับตำแหน่งกุนซือแทนซึ่ง ลอร์ดเอ็ดในฐานะผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับการเสริมทัพผู้เล่นอนุมัติ ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเขาจะนำเข้าผู้เล่นใหม่ในเดือนมกรานี้

ล่าสุดตามรายงานจาก “เดอะมิร์เรอร์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้ระบุว่า โซลชาร์ กุนซือใหม่ที่เข้ามาทำงานวันนี้เป็นวันแรกกำลังวิเคราะห์ขุมกำลัง และวางแผนเสริมทัพนักเตะในตลาดหน้าหนาวนี้ จากงาน 50 ล้านปอนด์ที่ได้รับอนุมัติจากเอ็ด

ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายแรกที่เขาต้องการเสริมทัพคือตำแหน่งเกมรับอย่าง อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ที่ตกเป็นเป้าหมายมานาน รวมทั้งดั๊กลาส คอสต้า ที่โซลชาร์อยากได้ตัวมาเติมเต็มเกมรุกริมเส้นอีกทั้งเป็นนักเตะที่ครอสบอลได้ดีอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก