เอ็ดสารต่อ อนุมัติ 50 ลป. “โซลชาร์” สอย “โทบี้+ดั๊กลาส” หนาวนี้

NEWS
SBO ทางเข้า

“เอ็ด วู้ดเวิร์ด” CEO ฝ่ายบริหารของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังยืนยันที่จะไล่ล่านักเตะอย่าง “โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ และดั๊กลาส คอสต้า” มาเสริมทีมหน้าหนาวนี้เพื่อเอาใจ “โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์” กุนซือคนใหม่

หลังจากที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศปลด โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสออกจากตำแหน่ง และแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อตีตนักเตะของทีมเข้ามารับตำแหน่งกุนซือแทนซึ่ง ลอร์ดเอ็ดในฐานะผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับการเสริมทัพผู้เล่นอนุมัติ ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเขาจะนำเข้าผู้เล่นใหม่ในเดือนมกรานี้

ล่าสุดตามรายงานจาก “เดอะมิร์เรอร์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้ระบุว่า โซลชาร์ กุนซือใหม่ที่เข้ามาทำงานวันนี้เป็นวันแรกกำลังวิเคราะห์ขุมกำลัง และวางแผนเสริมทัพนักเตะในตลาดหน้าหนาวนี้ จากงาน 50 ล้านปอนด์ที่ได้รับอนุมัติจากเอ็ด

ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายแรกที่เขาต้องการเสริมทัพคือตำแหน่งเกมรับอย่าง อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ที่ตกเป็นเป้าหมายมานาน รวมทั้งดั๊กลาส คอสต้า ที่โซลชาร์อยากได้ตัวมาเติมเต็มเกมรุกริมเส้นอีกทั้งเป็นนักเตะที่ครอสบอลได้ดีอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก