เผย “เปเป้” ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ “เบชิคตัส” หลังทีมมีปัญหาการเงิน

NEWS เข้าชม 555 ครั้ง
sbobet news 18 12 2018

“เปเป้” อตีดปราการหลังจอมเก๋าของเรอัล มาดริด ประกาศยกเลิกสัญญากับทีมเบชิคตัสแล้ว หลังทีมกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน เขาจึงขอยกเลิกสัญญาเพื่อลดค่าใช้จ่ายของทีม

โดยกองหลังวัย 35 ปีรายนี้ ย้ายจากเรอัล มาดริดมาร่วมทีมเบชิคตัส เมื่อฤดูกาลที่แล้วแบบไม่มีค่าตัวพร้อมกับสัญญาที่เขาได้รับคือ 2 ปีและค่าเหนื่อยสูงถึง 9.5 ล้านยูโรต่อปีไม่ร่วมกับโบนัสที่ได้รับเฉลี่ยตกอยู่ 4,000 ยูโรต่อการลงสนาม 1 นัด

อย่างไรก็ตามปัจจุบันสโมสรเบชิคตัส กำลังประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก ทำให้ เปเป้ เแงได้ตัดสินใจขอยกเลิกสัญญาตนเองกับสโมสรเพื่อลดค่าใช้จ่ายของทีม พร้อมทั้งไม่ขอรับค่าเหนื่อยที่เหลือของเขาเพื่อให้สโมสรนำเงินไปจ่ายให้กับเพื่อนนักเตะและเจ้าหน้าที่ของสโมสร

ซึ่งรายงานดังกล่าวโดย “อีเอสพีเอ็น” ได้ระบุว่า เปเป้ ทิ้งซองเงินก้อนโตไว้ให้ เบชิคตัส เก็บไว้เป็นค่าบำรุงกับค่าชุดรวมถึงนำไปจ่ายแก่เหล่าพ่อครัวและคนดูแลสนาม ทั้งนี้เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับบรรดาพนักงานในสโมสรและค่อยช่วยเหลือสโมสรตลอดมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก