อยากได้ของดีราคาถูก! “มิลาน” ของสิงห์ลคดค่าตัว “เชสก์” ครึ่งราคา

NEWS เข้าชม 548 ครั้ง

sbobet news 17 12 2018

“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ของเชลซี ลดค่าตัวของ “เชสก์ ฟาเบรกัส” มิดฟิลด์เท้าชั่งทองลงครึ่งหนึ่ง จากที่เชลซีตั้งไว้ 8 ล้านยูโรเหลือ 4 ล้านยูโร

จากที่มีข่าวมาอย่างต่อเนื่องจากการที่เอซี มิลาน เตรียมรับไม้ต่อสู่ขอเชสก์ ฟาเบรกัส กองกลางจอมแอสซิสของเชลซี ในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ในขณะที่เชลซีก็พร้อมปล่อยตัวนักเตะเพราะในฤดูกาลนี้ ฟาเบรกัส ได้โอกาสลงเล่นแค่ในบอลถ้วย

ล่าสุดตามรายงานของ “กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต และตุ๊ดโต้สปอร์ต” สื่้อดังของอิตาลี ได้ระบุตรงกันว่า เอซี มิลาน ได้ขอต่อรองเชลซีในการขอซื้อตัวของ เชสก์ ฟาเบรกัส ด้วยข้อเสนอเพียง 4 ล้านยูโร ซึ่งน้อยกว่าที่เชลซีตั้งไว้ที่ 8 ล้านยูโร จากการที่นักเตะเหลือสัญญาเพียงปีเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามทางมิลานยังคงต้องลุ้นกฎแฟร์เพลย์ทางการเงินที่เป็นเรื่องใหญ่ทำให้พวกเขาในตอนนี้ ซึ่งทีมเองมีแผนที่จะปล่อยตังของ ชัลฮาโนกลู เพลเมคเกอร์ของทีมออกเพื่อเปิดทางนักเตะใหม่อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก