ส่อพักยาว! ต่างดาวสังเวย “มัลคอม” เกมคว้าชัยโกปา เดล เรย์

NEWS เข้าชม 574 ครั้ง

sbobet news 6 12 2018

มัลคอม” ปีกจอมพลิ้วของบาร์เซโลน่า ส่อปิดเทอมยาวหลังจากได้รับบาดเจ็บ ในเกมที่ทีมเปิดบ้านถล่มคูลตูราล เลโอเนซ่า 4-1 ในศึกโกปา เดล เรย์ ส่งผลให้ต้องพักฟื้นหลายสัปดาห์

จากเกมในค่ำคืนที่ผ่านมา มัลคอม แข้งวัย 21 ปีได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงจากเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ เอลบอสของทีม ซึ่งเขาก็เป็นคนที่ยิงประตูที่ 3 ให้กับทีมนำห่างคู่แข่งเป็น 3-0 ในครึ่งเวลาแรก จนกระทั้งครึ่งหลังมัลคอม มีอาการบาดเจ็บแต่ไม่สามารถเปลี่ยนตัวออกได้เพราะใช้โควต้าหมดแล้วทำให้ต้องฝืนเล่นต่อแต่ก็ไม่ไหวทำให้ทีมต้องเล่นเพียง 10 คน

จากเกมการบาดเจ็บดังกล่าว มัลคอม ถึงกับลงไปนั่งกองกับพื้นก่อนลุกขึ้้นมาหลั่งน้ำตาขณะที่ บัลเบร์เด้ เอลบอสได้แต่ภาวนานักเตะไม่เป็นอะไรมากแม้ดูเหมือนเจ้าตัวจะเดี้ยงหนักอยู่ไม่น้อย

หลังเกมทางสโมสรบาร์เซโลน่าได้โพสทวิตเตอร์ว่า มัลคอมมีอาการบาดเจ็บข้อเท้าขวา เขาจะเข้ารับการตรวจละเอียดในวันรุ่งขึ้นเพื่อประเมินของเขตอาการบาดเจ็บ”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก