“ต่างดาว” ยังนิ่งสัญญาใหม่ “อัลบา” ที่จะหมดลงในปี 2020

NEWS เข้าชม 589 ครั้ง

sbobet news 26 11 2018

จอร์ดี้ อัลบา” ได้ออกมายอมรับว่ายังไม่ได้มีการพูดคุยถึงสัญญาใหม่ กับสโมสรบาร์เซโลน่าเลย ทั้งที่เขาจะหมดสัญญาปัจจุบันในปี 2020 นี้เท่านั้น

อัลบา แบ็คซ้ายวัย 29 ปีที่ถือเป็นตัวหลักของทีมมาโดยตลอด ถึงแม้จะมีช่วงที่ฟอร์มตกไปบ้างแต่ก็เป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก็สามารถคืนฟอร์มเก่งกลับมาได้ อย่างไรก็ตามเขาจะหมดสัญญาลงในปี 2020 และยังไม่ได้รับข่าวเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ที่สโมสรจะมอบให้เลย

“ผมไม่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับสัญญาใหม่เลย ผมไม่รู้ว่าสโมสรคิดอะไรกับผมและมันก็แปลกเพราะสัญญาของผมเหลืออีกไม่เยอะแล้ว ความตั้งใจของผมคือการแขวนสตั๊ดกับที่นี่ แต่เราจะค่อยว่ากันเพราะผมไม่รู้ว่าความตั้งใจของพวกเขาคืออะไรหรือเมื่อไหร่ที่พวกเขาคิดว่าถึงเวลาเหมาะสมต่อการติดต่อหาผม” อัลบาให้สัมภาษณ์ในวันเสาร์ที่ผ่่านมา

อัลบา ย้ายจากบาเลนเซียมาอยู่กับบาร์ซ่าตั้งแต่ปี 2012 ลงเล่นให้ทีมไปกว่า 130 นัดทำไป 4 ประตู เป็นแบ็คซ้ายตัวหลักของทีมมาโดยตลอด มีจุดเด่นในการเติมเกมรุกและความเร็ว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก