สื่อประโคม “ราบิโอต์” โอเคขึ้น “ยานแม่” แบบไร้ค่าตัวฤดูกาลหน้า

NEWS เข้าชม 543 ครั้ง

sbobet news 21 11 2018

มีรายงานจากสื่อแดนกระทิงดุว่า “อาเดรียน ราบิโอต์” กองกลางห้องเครื่องของปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตอบรับข้อตกลงจากบาร์เซโลน่า ในการย้ายไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

ตามรายงานของ “มุนโด เดปอร์ติโบ” แท็บลอยด์ชื่อดังจากแดนกระทิงดุึุ ได้รายงานว่าอาเดรียน ราบิโอต์ มิดฟิลด์วัย 23 ปี ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมต้นสังกัดอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้ อีกทั้งสัญญาใหม่ของเขากับทีมก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า

อย่างไรก็ตามบาร์เซโลน่า ตามติดสถานการณ์ของราบิโอต์มานานหลายปีแล้วและเคยพลาดคว้าตัวตอนขายเนย์มาร์ออกจากทีมเมื่อปี 2017 ซึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาบาร์ซ่าก็พยายามดึงตัวเขาไปร่วมทีมแต่ก็ถูกปารีส แซงต์-แชร์กแมงปัดทุกข้อเสนอจากบาร์ซ่า

สุดท้ายตามรายงานยังบอกอีกว่า แม่ของราบิโอต์ที่ทำหน้าที่เอเยนต์ได้ให้คำมั่นกับ”ต่างดาว”ไปเรียบร้อยแล้วว่าจะมีการลงนามในสัญญาแม้เชลซีและแมนเชสเตอร์ ซิตี้แสดงความสนใจเช่นกันทั้งนี้ราบิโอต์สามารถตกลงสัญญากับบาร์เซโลน่าได้ทันทีเมื่อถึงเดือนมกราคมนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก