ใจนายหล่อมาก! เผย “ก็องเต้” ปฏิเสธแผนเลี่ยงภาษีจากบริษัทต่างชาติ

NEWS เข้าชม 631 ครั้ง

sbobet news 15 11 2018

มีรายงานว่า “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” กองกลางจอมขยันของ “สิงห์บูล” เชลซี เลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอของบริษัทต่างชาติ ในการใช้เป็นช่องทางในการเลี่ยงเสียภาษี

ตามรายงานข่าวจาก “Mediapart” สื่อดังของฝรั่งเศส ได้เปิดเผยว่า ก็องเต้ ได้รับการติดต่อจากบริษัทต่างชาติ ก่อนที่เขาจะย้ายไปร่วมทัพเชลซีเมื่อปี 2016 โดยมีบริษัทชื่อ NK Promotions ซึ่งมีเป้าหมายที่จะจ่ายรายได้ 10 เปอร์เซนต์ของนักเตะผ่านบริษัทต่างแดนเพื่อเลี่ยงภาษี

อย่างไรก็ตาม ก็องเต้ เลือกที่จะแจ้งกลับไปที่สโมสรว่าเขาปฏิเสธที่จะรับเงินผ่านบริษัทต่างแดน เพราะเขาไม่ต้องการที่จะเสี่ยงกับอะไรทั้งนั้น โดยในอีเมลจากที่ปรึกษาด้านภาษีของก็องเต้ส่งให้เชลซีในเดือนพฤษภาคมปี 2017 มีข้อความระบุว่า “เอ็นโกโล่ดื้อรั้น เขาแค่อยากรับค่าจ้างตามปกติ”

จากที่มีการเปิดเผยเรื่องนี้ออกมาทำให้ ก็องเต้ ได้รับเสียงชื่นชมและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลในอังกฤษทั้งแฟนๆ ของทีมเชลซีเองรวมทั้งแฟนของของทีมคู่แข่งต่างๆ ก็รักเขาเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก