“หงส์แดง” สนใจรับเลี้ยงต่อ “เดมเบเล่” เตรียมยื่น 85 ลป. ให้ต่างดาว

NEWS

sbobet news 16 11 2018

มีรายงานมาว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลให้ความสนใจ “อุสมาน เดมเบเล่” ปีกดาวรุ่งพรสวรรค์สูง ที่กำลังจะดับกับบาร์เซโลน่า เตรียมยื่นข้อเสนอ 85 ล้านปอนด์ในเดือนมกรานี้

จากที่อุสมาน เดมเบเล่ ดาวเตะวัย 21 ปี ย้ายมาร่วมทัพบาร์เซโลน่า ในฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลทำให้ไม่ได้โอกาสทำผลงานมากนัก หลังจากที่เขาหายเจ็บกลับมาทีมก็มีการเสริมนักเตะในตำแหน่งเดียวกันเข้ามาหลายคนทั้ง คูตินโญ่และมัลคอม ทำให้บาร์ซ่ามีแผนที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีม

โดยจากรายงานของ “เดอะซัน” ได้อ้างว่า เดมเบเล่ อาจจะต้องเก็บข้าวของออกจากบาร์ซ่าและลิเวอร์พูลคือทีมที่พร้อมจะอ้าแขนรับ โดยคล็อปป์หวังจะลองใจบาร์ซ่าด้วยตัวเลข 85 ล้านปอนด์ จากค่าตัว 135 ล้านปอนด์ ที่บาร์ซ่าซื้อมาจากดอร์ทมุนด์

อย่างไรก็ตาม เดมเบเล่ ค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องของระเบียบวินัยมาตั้งแต่สมัยค้าแข้งกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์สโมสรเก่า จนถึงทุกวันนี้เขาก็ยังขาดซ้อมกับทีมโดยไม่แจ้งทางสโมสร และถูกดร็อปไม่มีชื่อในเกมลีกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก