“หงส์แดง” สนใจรับเลี้ยงต่อ “เดมเบเล่” เตรียมยื่น 85 ลป. ให้ต่างดาว

NEWS เข้าชม 609 ครั้ง

sbobet news 16 11 2018

มีรายงานมาว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลให้ความสนใจ “อุสมาน เดมเบเล่” ปีกดาวรุ่งพรสวรรค์สูง ที่กำลังจะดับกับบาร์เซโลน่า เตรียมยื่นข้อเสนอ 85 ล้านปอนด์ในเดือนมกรานี้

จากที่อุสมาน เดมเบเล่ ดาวเตะวัย 21 ปี ย้ายมาร่วมทัพบาร์เซโลน่า ในฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลทำให้ไม่ได้โอกาสทำผลงานมากนัก หลังจากที่เขาหายเจ็บกลับมาทีมก็มีการเสริมนักเตะในตำแหน่งเดียวกันเข้ามาหลายคนทั้ง คูตินโญ่และมัลคอม ทำให้บาร์ซ่ามีแผนที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีม

โดยจากรายงานของ “เดอะซัน” ได้อ้างว่า เดมเบเล่ อาจจะต้องเก็บข้าวของออกจากบาร์ซ่าและลิเวอร์พูลคือทีมที่พร้อมจะอ้าแขนรับ โดยคล็อปป์หวังจะลองใจบาร์ซ่าด้วยตัวเลข 85 ล้านปอนด์ จากค่าตัว 135 ล้านปอนด์ ที่บาร์ซ่าซื้อมาจากดอร์ทมุนด์

อย่างไรก็ตาม เดมเบเล่ ค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องของระเบียบวินัยมาตั้งแต่สมัยค้าแข้งกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์สโมสรเก่า จนถึงทุกวันนี้เขาก็ยังขาดซ้อมกับทีมโดยไม่แจ้งทางสโมสร และถูกดร็อปไม่มีชื่อในเกมลีกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก