ปิดอีกหนึ่งตำนาน “ฟาน เดอร์ ฟาร์ท” ประกาสแขวนสตั๊ดแล้ว

NEWS เข้าชม 650 ครั้ง

sbobet news 05 11 2018

ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ท” อดีตยอดเพลย์เมคเกอร์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ประกาศเลิกเล่นฟุตบอลเรียบร้อยแล้ว หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน

ฟาน เดอร์ ฟาร์ท อตีดนักเตะของเรอัล มาดริดและท็อตนัม ฮอตสเปอร์ ตัดสินใจประกาสแขวนสตั๊ดในวัย 35 ปี กับสโมสรสุดท้ายคือมิดทิลแลนด์ เนื่องด้วยเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนใาตลอดในระยะหลังๆ ส่งผลให้เขาประกาศเลิกเล่นทันทีไม่รอให้จบฤดูกาล

ฟาน เดอร์ ฟาร์ท ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เป็นตำนานของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในยุึคที่รุ่งเรืองจากการเล่นให้กับทีมชาติไปกว่า 109 นัดยิงไป 25 ประตู รวมทั้งความสำเร็จกับสโมสรทั้งอาแจ็ค อัมเตอร์ดัม, เรอัล มาดริดและท็อตนัม ฮอตสเปอร์ ซึงเป็นช่วงพีคของเขา

อย่างไรก็ตามจากอาการบาดเจ็บทำให้เขาต้องเลิกเล่นในที่สุด “ผมต้องหยุดแล้ว ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อรักษาตัวแต่เพื่อเล่นฟุตบอล” ฟาน เดอร์ ฟาร์ท เปิดใจ “ถ้าเลือกได้ผมอยากเป็นนักฟุตบอลไปจนแก่เฒ่าแต่มันคงเป็นไปไม่ได้แล้ว” ฟาน เดอร์ ฟาร์ทกล่าว…

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก