ไม่ใช้ขอนะ! PSG สนใจขอยืม “ฟาบินโญ่” ใช้งานในช่วงมกรานี้

NEWS เข้าชม 702 ครั้ง

sbobet news 02 11 2018

โทมัส ทูเคิ่ล” กุนซือคนเก่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปิ้งไอเดียของยืมตัวของ “ฟาบินโญ่” กองกลางทีมชาติบราซิลของลิเวอร์พูล ที่ยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับแท็กติกของ “เยอร์เก้น คล็อปป์” ได้

ฟาบินโญ่ ย้ายจากโมนาโก มาอยู่กับลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัวสูงถึง 39 ล้านปอนด์ แต่ยังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ ในการปรับตัวเข้ากับแท็คติกของ เยอร์เก้น คล็อปป์ จึงยังไม่ได้รับโอกาสในการลงช่วยทีมเท่าไหร่นัก

ล่าสุด “เลอ ปารีเซียง” สำนักข่าวดังจากฝรั่งเศส รายงานว่า โทมัส ทูเคิ่ล กุนซือของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอดทีมของฝรั่งเศส ให้ความสนใจ ฟาบินโญ่ อตีดกองกลางของโมนาโก เข้ามาช่วยงานในแดนกลางของทีมในช่วงปีใหม่นี้

อย่างไรก็ตามแข้งอันดับหนึ่งที่ทางปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการก็คือ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์จอมขยันของเชลซี แต่ก็เป็นเรื่องยากที่ต้นสังกัดจะปล่อยตัว ทำให้ทูเคิ่ลต้องเปลี่ยนเป้าหมายเป็น ฟาบินโญ่ เพราะทีมอาจเสีย ราบีโอ กองกลางของทีมไปในอนาคต

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก