จ่ายเพื่อจบ “วูล์ฟ” ยอมจ่าย 18 ลย. ให้สปอร์ติ้ง เป็นค่าตัว “ปาตริซิโอ”

NEWS เข้าชม 660 ครั้ง

sbobet news 01 11 2018

“หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมจ่ายเงินมูลค่า 18 ล้านยูโรให้สปอร์ติ้ง ลิสบอน ซึ่งเป็นค่าตัวของ “รุย ปาตริซิโอ” นายด่านของทีม หลังได้ตัวมาร่วมทีมแบบฟรีๆ เมื่อต้นฤดูกาล

รุย ปาตริซิโอ มือกาวทีมชาติโปรตุเกสวัย 30 ปี ที่ย้ายมาร่วมทัพวูล์ฟแฮมป์ตัน แบบไม่มีค่าตัว ซึ่งเขาก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นของสปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่แจ้งขอยกเลิกสัญญากับสโมสรส จากเหตุที่มีแฟนของบุกเข้าไปทำร้ายนักเตะจนทำให้นักเตะหลายๆ คนของทีมขอยกเลิกสัญญากับทีม

อย่างไรก็ตามทางฝั่งของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้ออกมาเรียกร้องและฟ้องว่าสโมสรไม่ได้รับความเป็นธรรมในการเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ เพราะปาตริซิโอ ไม่มีเงื่อนไขสำหรับเหตุอันสมควรให้ยกเลิกสัญญา จึงมีการฟ้องเพื่อให้ทางวูล์ฟแฮมป์ตัน จ่ายเงินชดเชยเพื่อเป็นค่าตัวของนักเตะ

ล่าสุดทาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า ทางสโมสรพร้อมจ่ายเงินมูลค่า 18 ล่ายยูโร ให้กับสปอร์ติ้งเพื่อตัดปัญหาไม่ให้บานปลาย “ตอนนี้วูล์ฟถือว่าเรื่องราวได้จบสิ้นลงแล้วและจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมใดๆอีก” แถลงการณ์จากวูล์ฟ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก