#RIP “คุณวิชัย” เทพนิยายเลสเตอร์ เสียชีวิตเหตุ ฮ.ตก

NEWS เข้าชม 730 ครั้ง

sbobet news 29 10 2018

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวเศร้าอย่างเป็นทางการว่า “คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา” เจ้าของสโมสรชาวไทย ผู้สร้างประวัติศาสตร์นำทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกของสโมสร

จากเหตุการณ์ในวันที่ 27 ตุลาคม 2018 ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ตามเวลาไทย หรือช่วงค่ำตามเวลาประเทศอังกฤษ ได้มีรายงานว่าเกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณข้างสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยมหลังจบเกมพรีเมียร์ลีกที่เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1

ซึ่งเฮลิคอปเตอร์ตก มีรายงานว่าเป็นเฮลิคอปเตอร์ของ คุณวิชัย พร้อมกับคนสนิดอีก 2 คนและนักบินอีก 2 คนอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น ก่อนจะเกิดโศกนาฏกรรมหลังจากขึ้นบินเพียงไม่นาน ส่งผลในทั้ง 5 ท่านที่อยู่บนเครื่องไม่มีผู้ใดรอดชีวิต

ทั้งนี้ทางสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้งแฟนบอลทั่วโลกโดยเฉพาะคนไทยรู้สึกโศกเศร้ากับเหตุุึการณ์นี้เป็นอย่างมาก เพราะได้สูญเสียบุคคลที่มีน้ำใจ, ใจกว้าง และเป็นบุคคลผู้ซึ่งชีวิตถูกนำทางโดยความรักที่เขาอุทิศแก่ครอบครัวและเหล่าคนที่เขานำพาไปอย่างประสบความสำเร็จ #RIP Vichai Srivaddhanaprabha

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก