เอเยนต์บอกเป็นนัย “คาวานี่” อาจหนี PSG กลับ “นาโปลี” อีกคำรบ

NEWS เข้าชม 685 ครั้ง

sbobet news 26 10 2018

เจนนาโร่ ฟามิญเล็ตติ” เอเยนต์ส่วนตัวของ “เอดิสัน คาวานี่” กองหน้าดาวยิงของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไม่ปฎิเสธความเป็นไปได้ที่นักเตะในการดูแลของเขา จะย้ายกลับไปเล่นให้กับ “นาโปลี” อีกครั้ง

เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ซึ่งเขาย้ายมาจากนาโปลี มาร่วมทัพปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตั้งแต่ปี 2013 ด้วยค่าตัวโดยประมาณ 54 ล้านปอนด์ พร้อมเป็นดาวยิงตัวหลักของทีมมาโดยตลอด พาทีมคว้าแชมป์มาอย่างมากมาย

ล่าสุดทาง ฟามิญเล็ตติ ในฐานะตัวแทนของ คาวานี่ ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะมนความดูแลของเขาไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นซาน เปาโล กับทีมเก่าอย่างนาโปลีกอีกครั้ง จากสายสัมพันธ์แน่บแน่นกับ ออเรลิโอ เด ลอเรนติน่า ประธานสโมสรนั่นเอง

อย่างไรก็ตามจากการเปิดเผยของฟามิญเล็ตติ ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงชื่อดังประจำเมือง เรดิโอ คิสส์ คิสส์ นาโปลี แสดงให้เห็นสัมพันธ์ที่ดีระหว่างออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี กับเอดิสัน คาวานี่ ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและกัน จึงไม่ปฎิเสธความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับสู่รังอีกครั้ง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก