สื่อเผย “โลเป” รับทรัพย์กว่า 16 ลป. หากโดนปลด นัดเยือนคัมป์ นู ชี้ชะตา

NEWS เข้าชม 557 ครั้ง

sbobet news 24 10 2018

มีรายงานว่าหาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตัดสินใจที่จะปลด “ฆูเลน โลเปเตกี” ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีม จะต้องจ่ายเงินชดเชยตามสัญญาเป็นมูลค่าสูงถึง 16 ล้านปอนด์

จากที่ ฆูเลน โลเปเตกี มีการตกลงเซ็นสัญญามาคุมทีมเรอัล มาดริด ที่เข้ามาคุมทีมแทนซีเนอดีน ซีดาน ในขณะที่โลเปเตกี ยังคุมทีมชาติสเปนเตรียมที่จะลุยศึกฟุตบอลโลก แต่กลับถูกปลดจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติก่อนจะเริ่มเปิดศึกฟุตบอลโลกเพียงไม่กี่วัน ทำให้สัญญาที่เขาเซ็นกับมาดริด มีเงือนไขในการปลดค่อนข้างแพง

โดยจากรายงานของ “Sport” สื่อดังของวงการกีฬา ได้เปิดเผยว่า หากทางสโมสรเรอัล มาดริด ปลดกุนซือวัย 52 ปี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม จะต้องจ่ายเงินชดเชยประมาณ 16 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งเปิดเผยด้วยว่าค่าเหนื่อยที่เขารับอยู่ในขณะนี้ตกอยู่ที่ราวปีละ 5.3 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เอมิลิโอ บูตราเกนโญ่ ผู้อำนวยการสโมสรเรอัล มาดริด ยืนยันด้วยตนเองว่า ฆูเลน โลเปเตกี จะยังได้ทำหน้าที่นำทีมบุกเยือนบาร์เซโลน่าในสุดสัปดาห์นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก