สู้ต่อไป! เผย “ผีแดง” คุยสัญญา “มาเที่ยว” ลงตัวพร้อมขยายอีก 5 ปี

NEWS เข้าชม 616 ครั้ง

sbobet news 17 10 2018

แฟนผีเฮเมื่อทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีการนัดคุยสัญญาใหม่กับเอเยนต์ส่วนตัวของ “อองโตนี่ มาร์กซิยาล” ดาวยิงของทีม คาดจะได้รับสัญญายาวออกไปอีก 5 ปี

จากสถานการณ์ในช่วงหลังที่ มาร์กซิยาล ค่อนข้างได้รับโอกาสจากโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมน้อยลง อีกทั้งยังมีข่าวการย้ายทีมของเขาเข้ามาในช่วงหลังนี้ จากการมาของอเล็กซิส ซานเชซ ที่ย้ายมาจากอาร์เซน่อลที่เล่นในตำแหน่งเดียวกันกับเขา ทำให้อนาคตของเขาไม่ชัดเจนนัก

ล่าสุดจากรายงานของ “เมโทร” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ได้อ้างว่า ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดการเจรจากับทางเอเยนต์ส่วนตัวของกองหน้าเมืองน้ำหอมวัย 22 ปี ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

ซึ่งมีการคุยข้อตกลงผ่านไปด้วยดี โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองจะมอบสัญญาให้กับนักเตะเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งเปลี่ยนจากเดิม 1 ปี และรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ คาดว่าจะมีการเซ็นสัญญากันก่อนปีใหม่นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก