“ม้าลาย” รวมแจมแย่ง “แรมซีย์” ขอเซ็นฟรีแต่มีค่าแรงให้ 250 k/week

NEWS เข้าชม 674 ครั้ง

sbobet news 11 10 2018

มีรายงานมาว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจอยากได้ “อาร่อน แรมซีย์” ไปรวมทีมแบบไม่มีค่าตัว โดยพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยสูงถึง 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

จากที่อาร่อน แรมซีย์ มิดฟิลด์วัย 27 ปี ไม่สามารถตกลงในการต่อสัญญาใหม่กับทางอาร์เซน่อล หลังจากที่เจ้าตัวเรียกค่าเหนื่อยสูงเกินจริงที่ทีมจะจ่ายได้ ทำให้สโมรเองก็ล่มโต๊ะในการคุยสัญญา และเปิดทางให้เจ้าตัวหาสโมสรใหม่ได้

ซึ่งล่าสุดมีรายงานของ “เดลี่เมล” ได้ระบุมาว่า ยูเวนตุส เป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนในมิดฟิลด์รายนี้ และถือเป็นทีมที่ค่อนข้างได้เปรียบทีมอื่น เพราะพวกเขาสามารถตกลงสัญญาล่วงหน้ากับแรมซีย์ได้เลยในตลาดเดือนมกราคมนี้ ก็รอเซ็นฟรีในช่วงฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายตัวเลือกที่ให้ แรมซีย์ ได้ตัดสินใจทั้งไม่ว่าจะเป็นลิเวอร์พูล, เชลซี และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมที่อยู่ในพรีเมียร์ลีก ต่างก็มีความสนใจอยากได้นักเตะมาร่วมทีมเช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก