ตีท้ายครัว “ไก่” ถอนแค้นเตรียมจิก “แรมซี่ย์” เข้ารังแบบไร้ค่าตัว

NEWS เข้าชม 647 ครั้ง

sbobet news 10 10 2018

“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมเซอร์ไพรส์ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ด้วยการคว้าตัวของ “อาร่อน แรมซี่ย์” กองกลางทีมชาติเวลล์ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลหน้า

ย้อนกลับไปในปี 2001 ทั้งสองทีมของรุงลอนดอนระหว่างอาร์เซน่อล และสเปอร์ส ซึ่งก็เป็นคู่แข่งคู่แค้นมาโดยตลอด จากการที่อาร์เซน่อน ไปคว้าตัวของ โซล แคมเบลล์ ปราการหลังจอมแกร่งของสเปอร์สในเวลานั้น หลังจากนักเตะไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับสโมสรก่อนย้ายไปทีมคู่อริร่วมเมืองทำให้ปฟนบอลต่างสาปแช่งว่าเป็นคนทรยศ

อย่างไรก็ตามสเปอร์สเตรียมเอาคืนเมื่อ อาร่อน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลล์ ที่ไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อลได้และเลือกที่จะย้ายออกจากทีม ทำให้สเปอร์สสนใจอยากได้นักเตะรายนี้มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแบบไม่มีค่าตัว

แต่ปัญหาก็อาจจะติดที่ว่าสเปอร์สจะยอมจ่ายค่าเหนื่อยตามที่นักเตะเรียกหรือไม่ เพราะจากที่สัญญาของแรมซี่ย์กับอาร์เซน่อลต้องล่มเพราะนักเตะเรียกค่าเกนื่อยสูงถึง 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งสูงเกินเพดานของสโมสรที่ปัจจุบันเป็น แฮรี่ เคน ที่ได้รับ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ สูงสุดของสโมสรเท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก