ปิดตำนาน “JT26” ประกาศแขวนสตั๊ดสิ้นสุด 23 ปี ในอาชีพค้าแข้ง

NEWS เข้าชม 664 ครั้ง

sbobet news 08 10 2018

จอห์น เทอร์รี่” ตำนานอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษและสโมสรเชลซี ประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการแล้ว ปิดตำนาน 23 ปี ในอาชีพการค้าแข้งในวงการลูกหนัง

โดยก่อนหน้านี้ จอห์น เทอร์รี่ ยังไม่มีแผนที่จะลาวงการเพราะเขายังอยากเล่นบอลอยู่ แต่หลังจากที่เขาพาทีมแอสตัน วิลล่า ซึ่งเป็นสโมสรล่าสุดที่เขาเล่นให้ไม่สามารถเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกได้ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมต่อไปแต่ก็ยังไม่คิดที่จะเลิดเล่น

ซึ่งก็มีหลายทีมที่อยากได้ตัวของ เทอร์รี่ ไปร่วมทีมเติดความเก๋าให้กับทีม โดยเป็นทางสปาร์ตัค มอสโกว ทีมดังจากรัสเซียที่เกือบจะได้ตัวเทอร์รี่ ไปร่วมทีมมีการคุยสัญญาและตรวจร่างกายกันเรียบร้อย แต่ในที่าสุดเขาก็ตัดสินใจที่จะไม่เซ็นสัญญาเพราะเหตุผลด้านครอบครัว

ล่าุสุด จอห์น เทอร์รี่ ในวัย 37 ปีก็ได้ออกมาประกาศผ่านทางโซลเชี่ยลมีเดียส่วนตัวของเขา ว่าเขาขอจบเส้นทางการเล่นฟุตบอลไว้เพียงเท่านี้ อีกทั้งยังกล่าวขอบคุณครอบครัวและภรรยาอย่างโทนี่ เทอร์รี่ ที่เป็นส่วนที่ทำให้เขามีวันนี้ รวมทั้งเหล่าสโมสร สต๊าฟโค้ชและเพื่อนนักเตะทุกคนอีกด้วย

จอห์น เทอร์รี่ ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานนักเตะของโลกที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในสโมสรกับเชลซี ที่พาทีมความแชมป์ลีกไปถึง 5 สมัย แชมเปี้ยนลีก 1 สมัย ยูโรป้าลีก 1 สมัย เอฟเอคัพ 5 สมัยและลีกคัพอีก 3 สมัย และสิ่งที่เขาภูมิใจมากที่สุดคือการได้รับปลอกแขนเป็นกัปตันของทีม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก