ได้ไปต่อ! “อังกฤษ” ต่อสัญญา “เซาธ์เกต” ถึงปี 2022 รับค่าเหนื่อย 3 ลป./ปี

NEWS เข้าชม 594 ครั้ง

sbobet news 05 10 2018

สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ตกลงมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ “แกเร็ธ เซาธ์เกต” คุมทีมต่อไปยาวจนถึงปี 2022 พร้อมรับค่าเหนื่อย 3 ล้านปอนด์ต่อปี

จากผลงานที่น่าพอใจของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หลังจากพาทีมจบอันดับ 4 ในศึกฟุตบอลโลกที่รัสเซียที่ผ่านมา ทำให้ทางสมาคมเตรียมพิจารณาเพื่อมอบรางวัลให้แก่เซาธ์เกต นั้นก็คือการมอบสัญญาใหม่ให้เขาทำทีมต่อไปเพื่อลุยศึกฟุตบอลยูโร

โดยล่าสุดทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (FA) ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต จะอยู่คุมอังกฤษยาวจนถึงฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์และรายงานในแดนผู้ดีระบุว่าเขาจะได้รับค่าเหนื่อย 3 ล้านปอนด์ต่อปี

อย่างไรก็ตามเซาธ์เกตเตรียมจะคุมทีมชาติอังกฤษลงสนามศึกยูฟ่า เนชันส์ คัพต่อในเดือนนี้โดยจะพบกับโครเอเชียในวันที่ 12 ตุลาคมและตามด้วยการเจอกับสเปนในอีก 3 วันให้หลัง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก