เตรียมข้อเสนอรอเลย! เผย “ราบิโอต์” ปัดต่อสัญญาใหม่ “เปเอสเช”

NEWS เข้าชม 649 ครั้ง

sbobet news 03 10 2018

ทีมยักษ์ใหญ่ต่างตาลุกวาวเมื่อ “อาเดรียง ราบิโอต์” มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ปฏิเสธต่อสัญญาฉบับใหม่กับปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังจากสัญญาปัจจุบันจะหมดเมื่อจบฤดูกาลนี้

ซึ่งตามรายงานของ “ปารีส ยูไนเต็ด” สื่อแดนน้ำหอม ระบุว่า ราบิโอต์ ได้บอกปัดสัญญาใหม่ที่ทางสโมสรมอบให้ ซึ่งเป็นการปฏิเสธเป็นรอบที่ 3 ของเขา ถึงแม้ทีมจะมอบสัญญามูลค่าสูงถึง 7.2 ล้านยูโรต่อฤดูกาลบวกกับโบนัสก็ตาม

โดย ราบิโอต์ จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2019 เมื่อหมดสัญญากับปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งจากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเขาก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีข่าวเรื่องการย้ายทีมมาโดยตลอด ซึ่งทีมที่สนใจเขาก็มีทั้งบาร์เซโลน่า ยอดทีมของลาลีกา สเปน รวมไปถึง 2 ทีมดังของอิตาลีอย่างยูเวนตุส และเอซี มิลาน

อย่างไรก็ตามหากปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่สามารถรั้งตัวของนักเตะรายนี้ไว้ได้ ก็อาจจะต้องยอมขายไปในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งก็มีบาร์เซโลน่าที่เป็นทีมเต็งพร้อมจ่ายตัดหน้าทีมอื่น ที่รอเซ็นฟรีในฤดูกาลกน้า และดูเหมือนว่านักเตะเองก็สนใจร่วมทัพยอดทีม ทีมนี้อีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก