สยบทุกข่าวลือ “อินทรีฟ้าขาว” ต่อสัญญา “SMS & อิมโมบิเล่” อยู่ยาวอีก 5 ปี

NEWS เข้าชม 646 ครั้ง

sbobet news 02 10 2018

“อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ้ สโมสรยักษ์ใหญ่ของอิตาลี ประกาศยืนยันได้ขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ นักเตะสองสตาร์ดังของทีมอย่าง “เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช” และ “ชิโร่ อิมโมบิเล่

งานนี้เล่นเอาหลายๆ ทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปต้องกินแห้วกันไปหมด โดยเฉพาะรายของมิลินโควิช ซาวิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย ที่มีเป็นข่าวตกเป็นเป้าหมายของหลายๆ ทีมอย่างบาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ต้องผิดหวังกันไปทั้งหมดเมื่อนักเตะตกลงต่อสัญญากับลาซิโอ้ออกไปอีกจนถึงปี 2023

เช่นเดียวกันกับชิโร่ อิมโมบิเล่ กองหน้าทีมชาติอิตาลีดาวซัลโวของทีม ก็ต่อสัญญาออกไปอีก 5 ปีเช่นกัน ซึ่งเขาก็เคยเป็นที่สนใจของทีมอย่างเรอัล มาดริด, เชลซี รวมไปถึงเอซี มิลาน แต่สโมสรต้นสังกัดก็สามารถรั้งตัวนักเตะไว้ได้สำเร็จ

จากแถลงการณ์ทางเว็บไซต์ของลาซิโอ้ เผยว่า “สโมสรลาซิโอ้ ขอแจ้งให้ทราบว่าเราได้ทำการขยายสัญญาของชิโร่ อิมโมบิเล่ และ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก