“ราคิติช” พร้อมลายานแม่ หากทีมคว้า “ป็อกบา” ร่วมทัพปีใหม่นี้

NEWS เข้าชม 740 ครั้ง

sbobet news 24 9 2018

ข่าววงใน “อิวาน ราคิติช” กองกลางรองแชมป์โลก มีแผนลาบาร์เซโลน่า หากทีมคว้าตัวของ “ปอล ป็อกบา” กองกลางแชมป์โลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จในช่วงปีใหม่นี้

จากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมามีข่าวลืออย่างหนักว่าบาร์เซโลน่า ต้องการที่จะคว้าตัวของ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมรวมทั้งตัวของ ป็อกบา เองก็มีข่าวว่าเขาสนใจอยากไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีการยื่นข้อเสนอใดๆ เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามก็มีรายงานว่า อิวาน ราคิติช กองกลางของบาร์ซ่า ก็พร้อมที่จะลาทีมเพื่อเปิดทางให้กับ ป็อกบา หากทีมคว้าตัวมาได้สำเร็จ ซึ่งก็มีหลายทีมที่อยากได้ ราคิติช ไปร่วมทัพเช่นกัน โดยตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ราคิติช ก็เป็นข่าวกับทีมเปเอสเช รวมทั้งอินเตอร์ มิลาน ที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม

โดยตามรายงานของ “เอล มุนโด เดปอร์ติโบ” ได้ระบุว่า ราคิติช พร้อมที่จะลาถิ่นคัมป์ นู หากทีมคว้าตัวของป็อกบา ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกัน ทำให้ทั้งสองจะต้องสู้เพื่อแย่งตำจริงภายในทีม ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่ ราคิติช จะตกเป็นตัวสำรอง เขาจึงจำต้องขอขึ้นบัญชีย้ายเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก