“โควาซิช” ยกย่อง “อาซาร์” แข้งท็อปสามโลก หลังจากเห็นด้วยตาตัวเอง

NEWS เข้าชม 687 ครั้ง

sbobet news 21 09 2018

มาเตโอ โควาซิช” มิดฟิลด์รองแชมป์โลก ที่ถูกยืมตัวมาอยู่กับเชลซี ออกปากชื่นชม “เอแด็ง อาซาร์” เป็นแข้งท็อปสามของโลกหลังจากได้ประจักษ์ด้วยตาตัวเองทุกวัน

โควาซิช มิดฟิลด์ตัวยืมของเชลซี ยกย่องเอแด็ง อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม ว่าคือแข้งระดับโลก เก่งกว่าที่เขาคิดไว้หลังจากได้เล่นด้วย โดยจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่เปิดบ้าน อาซาร์ซัดแฮตทริค พาทีมถล่มคาร์ดิฟฟ์ 4-1

โดยหลังเกม โควาซิช ได้พูดถึงอาซาร์ว่า “เขาเก่งมาก ผมไม่รู้เลยว่าเขาเก่งขนาดนี้” “แน่นอนว่าผมรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่พอตอนนี้ได้เห็นเขาเล่นกับเราทุกวัน ทุกสัปดาห์ มันน่าทึ่งจริงๆ”

อย่างไรก็ตามในเกมล่าสุดในรายการยูโรป้า ลีก ที่เชลซีบุกไปเอาชนะพีเอโอเค ทีมจากลีกรีซมาได้ 1-0 ทั้งคู่ถูกพัก ซึ่งจะมีเกมใหญ่ในลีกรออยู่ในการพบกันลิเวอร์พูล 2 เกมติดคือเกมลีก และลีกคัพ ทั้งคู่จึงไม่มีชื่อในเกมที่ผ่านมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก