รอต่อไป “บาร์โตเมว” เลื่อนคุยสัญญาใหม่ “ราคิติช” ออกไปก่อน

NEWS

sbobet news 19 09 2018

อิวาน ราคิติช” กองกลางทีมชาติโครเอเชีย ถึงกับเซ็งเมื่อ “โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว” ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่าจะยังไม่มอบสัญญาฉบัยใหม่ให้กับนักเตะ

จากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อิวาน ราคิติช กองกลางดีกรีรองแชมป์โลก ได้บอกปัดโอกาสในที่จะย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ให้ความสนใจเขาและมีการยื่นข้อเสนอให้กับทางบาร์เซโลน่าแล้ว แต่สุดท้ายเขาเลือกที่จะอยู่กับทีมต่อไป เพราะเข้าตัวได้คุยกับต้นสังกัดถึงอนาคตของเขาและเรื่องสัญญาใหม่ที่สโมสรจะมอบให้

แต่ล่าสุด บาร์โตเมว ได้ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรจะยังไม่มีการมอบสัญญาใหม่กับกับดาวเตะวัย 30 ปี รายนี้เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันยังเหลือถึงปี 2021 ดังนั้นจึงยืนยันแล้วว่า สัญญาใหม่จะไม่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

“สำหรับฤดูกาลนี้ เราคงไม่สามารถทำตามในสิ่งที่ราคิติช ร้องขอกับทางพวกเราได้ เอาไว้ฤดูกาลหน้าเราถึงสามารถดูเรื่องนี้ให้มันสัมพันธ์กับรายได้ของสโมสร” บาร์โตเมวประธานสโมสรบาร์เซโลน่า กล่าว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก