รอต่อไป “บาร์โตเมว” เลื่อนคุยสัญญาใหม่ “ราคิติช” ออกไปก่อน

NEWS เข้าชม 710 ครั้ง

sbobet news 19 09 2018

อิวาน ราคิติช” กองกลางทีมชาติโครเอเชีย ถึงกับเซ็งเมื่อ “โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว” ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่าจะยังไม่มอบสัญญาฉบัยใหม่ให้กับนักเตะ

จากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อิวาน ราคิติช กองกลางดีกรีรองแชมป์โลก ได้บอกปัดโอกาสในที่จะย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ให้ความสนใจเขาและมีการยื่นข้อเสนอให้กับทางบาร์เซโลน่าแล้ว แต่สุดท้ายเขาเลือกที่จะอยู่กับทีมต่อไป เพราะเข้าตัวได้คุยกับต้นสังกัดถึงอนาคตของเขาและเรื่องสัญญาใหม่ที่สโมสรจะมอบให้

แต่ล่าสุด บาร์โตเมว ได้ออกมาเปิดเผยว่าสโมสรจะยังไม่มีการมอบสัญญาใหม่กับกับดาวเตะวัย 30 ปี รายนี้เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันยังเหลือถึงปี 2021 ดังนั้นจึงยืนยันแล้วว่า สัญญาใหม่จะไม่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

“สำหรับฤดูกาลนี้ เราคงไม่สามารถทำตามในสิ่งที่ราคิติช ร้องขอกับทางพวกเราได้ เอาไว้ฤดูกาลหน้าเราถึงสามารถดูเรื่องนี้ให้มันสัมพันธ์กับรายได้ของสโมสร” บาร์โตเมวประธานสโมสรบาร์เซโลน่า กล่าว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก