“งูใหญ่” ไม่เล่นด้วย! ผีแดงเสนอ “มาเที่ยว” สลับขั้ว “เปริซิช”

NEWS เข้าชม 962 ครั้ง

sbobet news 17 09 2018

มีรายงานว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด งัดไม้เด็ดบอก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน หากอยากได้ “อองโธนี่ มาร์กเซยาล” ให้ส่งตัวของ “อิวาน เปริซิช” มาแลกกัน

จากที่ตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทาง อินเตอร์ มิลาน ให้ความสนใจในตัวของ มาร์กเซยาล และพยายามที่จะขอซื้อตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมในรูปแบบของสัญญาการยืมตัวพ่วงด้วยการซื้อขาด แต่ทางแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ยอมปล่อยตัวให้

เช่นเดียวกับฝั่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นับตั้งแต่การเข้ามาทำงานของโจเซ่ มูรินโญ่ ก็ให้ความสนใจ อิวาน เปริซิช มาโดยตลอดเรียกได้ว่าชื่นชอบเป็นการส่วนตัว และพยายามที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมหลายหนแต่ก็ไม่สำเร็จสักที

จนล่าสุดมีรายงานจาก “เดอะ มิร์เรอร์” ระบุว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้งัดทีเด็ดด้วยการเสนอให้อินเตอร์ มิลาน ยอมปล่อยตัวของเปริซิช หากหวังที่จะได้ตัวของมาร์กเซยาล โดยจะเป็นการย้ายสลับขั้วกัน

ซึ่งแน่นอนว่าทางอินเตอร์ มิลาน อาจจะไม่ยอมรับข้อเสนอและถอยทัพไปในที่สุด เนื่องจากอิวาน เปริซิช เป็นนักเตะตัวหลักของทีม ส่วนทางมาร์กเซยาล เองในช่วงหลังไม่ค่อยมีบทบาทกับทีมและมีข่าวเรื่องการย้ายทีมเข้ามา จึงเชื่อว่าอินเตอร์เองจะไม่ยอมรับข้อเสนอนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก