ไม่ขอเยอะ “ราฮึม” ยอมลดค่าเหนื่อยเปิดทางคุยสัญญาใหม่ “เรือใบ”

NEWS เข้าชม 656 ครั้ง

sbobet news 14 09 2018

มีรายงานว่า “ราฮีม สเตอร์ลิง” ตัวรุกจอมพลิ้วของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมลดค่าเหนื่อยจากการเรียกในสัญญาฉบับใหม่ที่จะต่อกับทีมเหลือ 275,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

จากที่ก่อนหน้านี้ สเตอร์ลิง ได้ขอค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยเกือบเท่าที่ทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้มอบให้กับเดอ บรอยน์ ที่เพิ่งต่อสัญญากับทีมไป โดยทางสโมสรมองว่าตัวเลขของสเตอร์ลิงที่ขอค่อนข้างเยอะไปทำให้การขยายสัญญายังไม่เกิดขึ้น

ล่าสุดจากรายงานของ “The Times” ได้ระบุว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี ยอมอ่อนข้อรับค่าเหนื่อยตามที่แมนฯ ซิตี้ เสนอให้คือ 275,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์รวมโบนัส ซึ่งมากกว่าค่าเหนื่อยเดิมที่เขาได้ 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ปัจจุบัน สเตอร์ลิง มีสัญญาอยู่ในถิ่นเอติฮัดถึงปี 2020 และรับค่าเหนื่อย 175,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และคาดว่าหากคุยเรื่องตัวเลขกันลงตัวแล้ว สัญญาใหม่ที่เขาจะได้รับจะมีการยืดออกไปอีก 3 ปีถึงปี 2023 เช่นเดียวกับเดอ บรอยน์ เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับซิตี้ไปเมื่อไม่นานมานี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก