ผีรอเก้อ! “แมกไกวร์” ต่อสัญญาใหม่ “จิ้งจอก” ยาว 5 ปีรับ 80k/วีก

NEWS เข้าชม 658 ครั้ง

sbobet news 10 09 2018

แฮร์รี่ แมกไกวร์” ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ตกลงเซ็นสัญญาใหม่กับ “จิ้งจอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นเวลา 5 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

งานนี้ทำเอา “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องกินแห้วไปหลังจากพยายามขอซื้อตัวของกองหลังรายนี้มาตลอดในตลาดในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ไม่สามารถคว้าตัวมาร่วมทีมได้ ซึ่งทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็ยังไม่ลดความพยายามหวังจะติดต่อขอซื้อใหม่ในตลาดรอบหน้า

อย่างไรก็ตามแฮร์รี่ แมกไกวร์ กองหน้าวัย 25 ปี ได้ทำการเซ็นสัญญาใหม่กับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาใหม่ยาวไปจนถึงปี 2023 และเขาจะได้รับค่าเหนื่องเพิ่มเป็น 80,000 ปอนด์ต่อวีก จากเดิมที่ได้เพียง 45,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แมกไกวร์ย้ายจากฮัลล์ ซิตี้มาอยู่กับเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัวเพียง 17 ล้านปอนด์ ก่อนจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสร และถูกเรียกติดทีมชาติเป็นตัวหลักในการทำศึกฟุตบอลโลกคว้าอันดับ 4 ที่ผ่านมา จนค่าตัวของเขาพุ่งสูง จนทางแมน ยูไนเต็ดเสนอให้ถึง 65 ล้านปอดน์ แต่ก็ยังถูกปฎิเสธ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก