เอเยนต์เผย “จอร์จินโญ่” โอเคลงเรือแล้วแต่ “เรือใบ” ทำดีลล่มเอง

NEWS เข้าชม 599 ครั้ง

sbobet news 7 9 2018

เอเยนต์ส่วนตัวของ “จอร์จินโญ่” กองกลางทีมชาติอิตาลี ได้เปิดเผยว่านักเตะในการดูแลของเขา ได้ตกลงที่จะย้ายไปร่วมทัพ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้แล้ว แต่ไม่สามารถตกลงกับนาโปลีได้

ซึ่งดีลนี้ถือเป็นเรื่องที่คดีพลิกพอสมควร จากตลาดนักเตะในรอบที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวของ จอร์จินโญ่ มาร่วมทีมจากข่าวที่มีการติดต่อกับนักเตะ และมีการตกลงส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว แต่กลับปิดดีลไม่ได้เนื่องจากทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ยอมจ่ายค่าตัวนักเตะตามที่นาโปลีตั้งไว้

แต่หลังจากนั้นเมื่อเชลซีประกาศตั้งเมาริซิโอ ซาร์รี่ เป็นกุนซือของทีมอย่างเป็นทางการ ทำให้ ซาร์รี่ ได้เสนอให้เชลซีดึงตัวของลูกศิษย์คนโปรดของเขามาด้วย ซึ่งทางเชลซีเองก็ยอมทำตามที่ซาร์รี่ขอและพร้อมจ่าย 50 ล้านปอนด์ตามที่น่าโปลีเรียกร้อง

ซึ่งทางเอเยนต์ส่วนตัวของจอร์จินโญ่ ได้ออกมาเปิดเผยถึงดีลนี้ว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะจ่ายค่าตัวของนักเตะรายนี้ที่ไม่เกิน 40-45 ล้านปอนด์ ทำให้ทั้งสองสโมสรไม่สามารถตกลงกันได้ เช่นเดียวกับทางเป๊ป กล่าวไว้เมื่อเดือนสิงหาคมว่า “เราใกล้จะคว้าตัวเขาอยู่แล้ว แต่ในตอนจบจอร์จินโญ่ตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับซาร์รี่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก