สื่อดังเผย “หงส์แดง” เข้าทางแม่หวังคว้า “ราบิโอต์” เข้ารังแบบฟรีๆ

NEWS เข้าชม 633 ครั้ง

sbobet news 06 09 2018

มีรายงานมาว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีแผนที่จะคว้าตัวของ “อาเดรียน ราบิโอต์” กองกลางตัวรับของปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์ มาร่วมทัพแบบฟรีๆ ด้วยการติดเอเยนต์พร้อมคุยกับแม่นักเตะ

จากรายงานของ “ESPN” สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ระบุว่า ลิเวอร์พูล ได้มีการติดต่อไปยังเอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะ อีกทั้งยังมีการคุยกับแม่ของราบิโอต์ เพื่อพูดโน้มน้าวให้นักเตะมาร่วมทีมอีกด้วย

ซึ่งทางเยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีมลิเวอร์พูล ให้ความสนใจและชื่อชอบ ฝีเท้าของราบิโอต์มานานแล้ว และอยากที่จะได้ตัวของนักเตะรายนี้มาร่วมทีมนับตั้งแต่สมัยที่เขาคุมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน

อย่างไรก็ดีกองกลางวัย 23 ปีรายนี้ เหลือสัญญากับทีมปีนี้เป็นปีสุดท้าย และยังไม่มีการพูดถึงสัญญาใหม่ใดๆ กันเกิดขึ้น แม้จะมีข่าวว่าทางเปเอสเชไม่ต้องการจะปล่อยตัวนักเตะไปก็ตาม อีกทั้งราบิโอต์เองก็พร้อมที่จะรับฟังสัญญาใหม่ของสโมสร

ทั้งนี้หากไม่มีการต่อสัญญากันเกิดขึ้น ลิเวอร์พูลจะต้องทำศึกในการแย่งรายเซ็นกับยอดทีมอย่างบาร์เซโลน่า ที่กำลังตามจีบนักเตะรายนี้อยู่เช่นกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก