ตัดหน้าเซบีญ่า! “ราชัน” ใช้ออฟชั่นซื้อคืน “ดิอ๊าซ” ร่วมทีมอีกครั้ง

NEWS เข้าชม 1,014 ครั้ง

sbobet news 30 08 2018

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตัดสินใจใช้สิทธิ์ซื้อคืน “มาเรียโน่ ดิอ๊าซ” กองหน้าทีมชาติโดมินิกัน จากโอลิมปิก ลียง คาดมีราคาอยู่ที่ 30 ล้านยูโรบวกส่วนเสริมอีก 3 ล้านยูโร

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง โอลิมปิก ลียง ได้ตกลงที่จะขาย มาเรียโน่ ดิอ๊าซ ให้กับทางสโมสรเซบีญ่าทีมร่วมลีกของเรอัล มาดริด โดยทางลียงและเซบีญ่า ได้ข้อสรุปในดีลของ ดิอ๊าซ ที่ค่าตัว 35 ล้านปอนด์ แต่ก่อนการเช็นสัญญากันจะเกิดขึ้น มาดริด ได้ใช้สิทธิ์ตามเงื้อนไขซื้อกลับตัดหน้าไปก่อน

ล่าสุดตามรายงานจาก Realmadrid.com เว็บไซต์ทางการของสโมสรเรอัล มาดริด ได้ประกาศว่า “สโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริดและโอลิมปิก ลียงได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวของ มาเรียโน่ ซึ่งจะได้รับสัญญาเป็นเวลา 5 ฤดูกาลด้วยกัน”

อย่างไรก็ตามถึงแม้เซบีญ่า จะยอมจ่ายค่าตัวที่มากกว่ามาดริด แต่ทางลียงก็ต้องทำตามเงือนไขที่ตกลงกันไว้ ซึ่งจากสัญญาฉบับใหม่ ลียงได้ระบุเงื่อนไขจะได้รับส่วนแบ่งจำนวน 15% ของราคา หากมาดริดขายมาเรียโน่ออกจากทีมนั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก