สื่อเลี่ยนตี “สตรอทมัน” เตรียมลงหลัง “หมาป่า” โยกซบโอเอ็ม

NEWS เข้าชม 1,172 ครั้ง

sbobet news 27 08 2018

สื่อของแดนมักกะโรนีรายงาน “เควิน สตรอทมัน” เตรียมล่ากรุงโรม ย้ายร่วมทีมนายเก่าอย่าง “รูดี้ การ์เซีย” ที่โอลิมปิก มาร์กเซย คาดค่าตัวอยู่ที่ 25 ล้านยูโร พ่วงกับโบนัสอีก 4 ล้านยูโร

เควิน สตรอทมัน ดาวเตะวัย 28 ปี เตรียมที่จะลาทีมดังแห่งกรุงโรมอย่างเอเอส โรม่า หลังจากค้าแข้งกับทีมมาตั้งแต่ปี 2013 แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารบกวนทำให้เขาต้องพักไปร่วม 2 ปี ทำให้หลังหายเจ็บกลับมาไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงภายในทีมได้

ล่าสุดจากรายงานของ “Il Romanista” สื่อดังประจำกรุงโรม ระบุว่า รูดี้ การ์เซีย อดีตนายใหญ่ทีมจัลโล่รอสซี่ เตรียมดึงตัวของ สตรอทมัน กลับมาร่วมงานอีกรอบในสีเสื้อของโอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยค่าตัวมูลค่า 25 ล้านยูโร พ่วงกับโบนัสอีก 4 ล้านยูโร และรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 4.5 ล้านยูโรต่อปี

โดยคาดว่า สตรอทมัน อาจจะไม่มีชื่อในทีมในเกมที่โรม่าจะพบกับอตาลันตา ในเกมคืนวันจันทร์นี้ แต่เขาจะอยู่ในสนามเพื่อขอบคุณแฟนบอลและทีมโรม่า เป็นการอำลาเพื่อย้ายไปทีมใหม่นั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก