ไม่ย้ายแน่นอน “อาซาร์” ยืนยันไม่ย้ายหนี “สิงห์บูล” ในฤดูกาลนี้แน่นอน

NEWS เข้าชม 679 ครั้ง

sbobet news 20 08 2018

เอเด็น อาซาร์” เพลย์เมกเกอร์ตัวเทพของ “สิงห์บูล” เชลซี ออกมายืนยันว่าจะไม่ย้ายออกจากทีมในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรค่อยว่ากันอีกที

หลังจากมีข่าวอย่างหนักว่า “ราชันชุดขาว” เตรียมที่จะดึงตัวดาวเตะกัปตันทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ไปร่วมทีมในตลาดรอบนี้ เพื่อเข้าไปแทนที่ของคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ที่ย้ายออกจากทีมไป ซึ่งส่วนตัวเรอัล มาดริด ถือเป็นทีมที่ อาซาร์ ชื่อชอบและฝันอยากเล่นด้วย

อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์ที่ตลาดซื้อขายที่สเปนจะปิดวันที่ 31 สิงหาคมแต่อาซาร์ยืนยันว่าเขาจะอยู่กับเชลซีต่อไปในฤดูกาลนี้ จากที่เจ้าตัวยังเหลือสัญญา 2 ปีกับต้นสังกัด ส่วนเรื่องอนาคตเจ้าตัวยังไม่ของพูดถึง ซึ่งอาจจะต่อสัญญาใหม่กับเชลซี หรือย้ายออกในฤดูกาลหน้าก็ต้องดูกันอีกที

“ตอนนี้ผมมีความสุข ผมยังมีสัญญาเหลืออยู่อีก 2 ปีและเราจะได้เห็นกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมจะไม่ย้ายออกไปหรอก(ในปีนี้) เห็นได้ว่าแฟนๆชอบผมมาก(จากเกมเจออาร์เซน่อล) ผมรู้สึกดีกับสโมสรนี้ เราจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในอีกปีนึงหรือสองปี” อาซาร์กล่าวกับ RMC Sport

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก