“สิงห์บูล” เอาจริง! เตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญา “เกป้า” 80 ล.ยูโร แพงสถิติโลก

NEWS เข้าชม 1,112 ครั้ง

sbobet news 08 08 2018

กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อสื่อแดนกระทิงจับถาพ “เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า” นายด่านของแอธเลติก บิลเบา ปรากฏตัวในกรุงมาดริด ซึ่งคาดมาเจรจาเรื่องฉีกสัญญากับ “สิงห์บูล” เชลซี

จากเหตุที่ ธิโบต์ คูร์ตัวส์ นายทวารก้านยาวของเชลซี ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมก่อนตลาดปิดในวันพรุ่งนี้ ทำให้ฝั่งเชลซีเองวุ่นวายต้องหาผู้รักษาประตูฝีมือดีคนใหม่เข้ามาเป็นตัวแทน ซึ่งก็มีรายชื่อของผู้เล่นหลายๆ คนทั้งแจ็ค บัตแลนด์, ยาน โอบลัค, จอร์แดน พิคฟอร์ด และล่าสุดคือเกป้า อาร์ริซาบาลาก้า

ซึ่งรายงานจาก “มาร์ก้า” สื่อดังของสเปน ได้ระบุว่า ได้มีการบันทึกภาพของเกป้า อาร์ริซาบาลาก้า ขณะที่กำลังเดินอยู่ในสนามบินที่กรุงมาดริด ซึ่งเจ้าตัวบินตรงมาจากบิลเบา ทามกลางข่าวการย้ายตัวไปอยู่กับเชลซี

อีกทั้งจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ของเชลซีอย่าง “Mett Law” ก็ได้โพสข้อความลง twitter ส่วนตัวว่า คงไม่น่ามีอะไรผิดพลาดสำหรับดีลนี้ กับโกลสถิติโลกคนใหม่

อย่างไรก็ตามเชลซีจะต้องยอมจ่ายเงินสูงถึง 80 ล้านยูโร ในการฉีกสัญญาของเกป้า ที่เหลืออยู่กับทีมถึง 5 ปี ซึ่งในทางเทคนิคนั่นหมายความว่าเป็นไปได้ที่ เชลซี ได้มอบเงิน 80 ล้านยูโรแก่ เกป้า แล้วเพื่อให้เจ้าตัวนำไปจ่ายให้ บิลเบา เพื่อฉีกสัญญาตัวเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก