แนะนำราคาจ่ายแบบออดซ์ยูโร (00) และวิธีใช้งานเบื้องต้นที่ควรทราบ

SBOBET เข้าชม 1,262 ครั้ง

เมื่อท่านเลือกราคาจ่ายแบบออดซ์ยูโร ที่เว็บไซต์ sbobet จะมีการคิดคำนวณราคาจ่าย ที่แตกต่างกับแบบฮ่องกงเล็กน้อย คือ ไม่มีราคาสีดำ หรือสีแดง จะมีแต่ราคาสีดำเท่านั้น และมีการรวมทุนเข้าไปด้วย หมายความว่าราคาจ่ายขั้นต่ำ จะอยู่ที่ 1.00 ขึ้นไป

SBOBET

ในที่นี้เราจะมาอธิบายเรื่องราคาออดซ์ออดซ์ยูโรกันอย่างละเอียดดังนี้ เช่น

SBO Link

รายการออดซ์ยูโร จะมีสัญลักษณ์ดังกรอบสีแดง คือที่เมนูจะโชว์เป็นสัญลักษณ์ 00 และที่ราคาของแฮนดิแคปเป็นสีดำ  ดังภาพ อธิบายได้ ว่า  เราจะมาดู่โบทาโฟโก ทาไรนา พบ Sousa จะเห็นว่ามีราคาสองฝั่งคือ 1.92 และ 1.88 ที่อัตราต่อรอง โบทาโฟโก ทาไรนาต่อหนึ่งลูกครึ่ง

เมื่อท่านแทง โบทาโฟโก ทาไรนา ต่อลูกครึ่ง เป็นจำนวนเงิน 100 บาท  จะเกิดได้ 2 กรณีคือ

กรณีที่ 1 เมื่อโบทาโฟโก ทาไรนา ชนะ  ท่านจะได้เงิน 192 บาท (ต้นทุน 100 บาทและกำไร 84 บาท)

 กรณีที่ 2 เมื่อโบทาโฟโก ทาไรนา ไม่ชนะ ท่านจะเสียเงิน 100 บาท

เมื่อท่านแทง รอง Sousa ครึ่งลูก เป็นจำนวนเงิน 100 บาท  จะเกิดได้ 3 กรณีคือ

กรณีที่ 1 เมื่อจบเกม เสมอกัน หรือ Sousa ชนะ  นักพนันจะได้เงิน 188 บาท (ต้นทุน 100 และกำไร 88 บาท)

กรณีที่ 2 เมื่อจบเกม Sousa แพ้ นักพนันจะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวนคือ 100 บาท

ซึ่งแต่ละราคาการจ่ายเงินแต่ละแบบก็มีข้อดี ข้อเสียต่างกันไป หากว่านักพนันถนัดแบบใดก็เลือกโชว์ราคาแต่ละแบบได้เลย (เพราะว่าราคาไม่ต่างกัน ต่างกันแค่การแสดงผลเท่านั้น)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก