“สิงห์บูล” เตรียมทุ่มฉีกสัญญาคว้า “โอบรัค” 89 ลป. เฝ้าเสาแทนกูร์ตัวส์

NEWS เข้าชม 694 ครั้ง

sbobet news 07 08 2018

“สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี มีแผนหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาแทน “ธิโบต์ กูร์ตัวส์” โดยทีมเตรียมทุ่มเงิน 89 ล้านปอนด์ จ่ายค่าฉีกสัญญา “แยน โอบรัค” มือกาวของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด

จากปัญญาของ ธิโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านก้านยาวของเชลซี งอแงขอย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ จนกระทั้งเจ้าตัวไม่กลับมารายงานตัวกับสโมสรตามกำหนด และทางเชลซีเองก็เหมือนจะไม่รั้งตัวไว้อีกหากนักเตะไม่มีใจ ทำให้ทีมต้องการผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน

โดยตามรายงานของ “มุนโด้ เดปอร์ติโบ” สื่อดังแดนกระทิงดุ ระบุว่า เชลซีเตรียมกำลังหาผู้รักษาประตูคนใหม่ โดยอ้างว่าป้าหมายของพวกเขาคือ แยน โอบรัค นายด่านจอมหนึบจากแอตเลติโก มาดริด เป็นเป้าหมายแรกซึ่งเขามีค่าฉีกสัญญาระบุไว้ที่ 89 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามนอกจากแยน โอบรัค แล้วยังมีรายชื่อของผู้รักษาประตูหลายๆ คนที่อยู่ในลิสรายชื่อที่จะเข้ามาเป็นนายด่านมือหนึ่งของทีม เช่นแจ็ค บัตแลนด์ จากสโต๊ค ซิตี้ จอร์แดน พิคฟอร์ด จากเอฟเวอร์ตัน ซึ่งความเป็นไปได้ทั้งหมดคาดว่า หากพลาดจากโอบรัค ก็น่าจะเป็นบัตแลนด์ ที่เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาทำหน้าที่นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก