“ปืนใหญ่” ร่วมแจมผีล่า “บัวเต็ง” ฝั่งบาเยิร์นตั้งค่าตัวไว้ 50 ล.ยูโร

NEWS เข้าชม 667 ครั้ง

sbobet news 06 08 2018

มีรายงานว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เตรียมร่วมวง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแย่งล่ารายเซ็นของ “เจอโรม บัวเต็ง” ปราการหลังจอมแกร่งของบาเยิร์น มิวนิค

อาร์เซน่อลเป็นทีมล่าสุดที่ต้องการตัวของ เจอโรม บัวเต็ง กองหลังวัย 29 ปีรายนี้ไปร่วมทีม หลังบาเยิร์น มิวนิคเตรียมปล่อยนักเตะออกจากทีมและตั้งค่าตัวของนักเตะรายนี้ไว้ที่ 50 ล้านปอนด์ และพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอจากทุกสโมสร

ซึ่งก่อนหน้านี้มีทีมอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ให้ความสนใจปราการหลังรายนี้เช่นกัน โดยเฉพาะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้มาก ซึ่งหากทีมพลาดที่จะได้ตัวของ อัลเดอร์ไวเรลด์ จากสเปอร์สก็เป็น บัวเต็ง ที่เป็นเป้าหมายรองลงมา

ล่าสุด “Kicker” สำนักข่าวดังอ้างว่า อาร์เซนอลเป็นอีกทีมที่ร่วมแจมก่อนตลาดนักเตะขาเข้าของอังกฤษจะวายในวันพุธนี้หลังจากที่ทีมปล่อย คาลั่ม แชมเบอร์ส ให้ฟูแล่มยืมตัว ทำให้ทีมต้องการนักเตะที่จะเข้ามาผสานงานกับโซตราติส ปาปาสตาโธปูลอส กองหลังตัวใหม่ที่ย้ายมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก