ถูกไปไม่ขาย “สิงห์บูล” ปัดข้อเสนอ 31 ล.ปอนด์ ราชันยื่นซื้่อ “คูร์กตัวส์”

NEWS เข้าชม 689 ครั้ง

sbobet news 03 08 2018

“สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี เลือกที่จะปัดข้อเสนอของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังได้ยื่นซื้อ “ติโบวต์ คูร์กตัวส์” นายด่านจอมหนึบของทีมเพียง 31 ล้านปอนด์

จากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ ติโบวต์ คูร์กตัวส์ นายทวารมือหนึ่งของเชลซี ว่าเจ้าตัวต้องการย้ายกลับไปที่สเปนมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบันเขาก็ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดและเหลือสัญญาปัจจุบันเพียงแค่อีกปีเดียวเท่านั้น ทามกลางข่าวที่จะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด

แต่ล่าสุด ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เจ้าพ่อกลาคติกอสจึงได้ส่งซีอีโอทีม “โลส บลังโกส” เปิดเจรจากับ มาริน่า กรานอฟสกาย่า ผู้อำนวยการทีมเชลซีพร้อมยื่นข้อเสนอรับเซ้ง คูร์กตัวส์ ในราคาเพียง 31 ล้านปอนด์ ซึ่งแน่นอนว่าก็ถูกปฏิเสธในทันที

ตามรายงานของ “ดิ เอ็กซ์เพรสส์” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแดนผู้ดี ได้เปิดเผยว่า ดีลระหว่าง เรอัล มาดริดกับติโบวต์ คูร์กตัวส์ ผลการเจรจามีอันต้องล่มเพราะบอร์ดสิงห์บลูส์มองว่าราคาที่เสนอมาน้อยเกินไปและยังบอกอีกว่า คูร์กตัวส์ จะอยู่เฝ้าเสาในถิ่นสแตมฟอร์ต บริดท์ต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก