ปิดดีลมิลานคว้า “อิกวาอิน,คัลดาร่า” ร่วมทัพสลับ “โบนุชชี่” กลับม้าลาย

NEWS เข้าชม 1,224 ครั้ง

sbobet news 2 8 2018

“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลานและ “ม้าลาย” ยูเวนตุส สามารถตกลงกันได้แล้วกับ “กอนซาโล่ อิกวาอินและมัตเตีย คัลดาร่า” จะย้ายไปมิลานและเลโอนาร์โด้ โบนุชชี จะกลับมาอยู่กับยู่เว่อีกรอบ

โดยรายของ กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าตัวเก่งของยูเวนตุส จะย้ายไปร่วมทัพปีศาจแดงดำด้วยสัญญายืมตัวพ่วงด้วยออฟชั่นซื้อขาด โดยมีข้อเสนอมูลค่า 18 ล้านยูโรในสัญญายืมตัว 1 ปีและซื้อขาดในซัมเมอร์ถัดมามูลค่า 36 ล้านยูโร ซึ่งอิกวาอินได้เดินทางมายังเมืองมิลานแล้ว คาดมีการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาในวันนี้

ในขณะที่ มัตเตีย คัลดาร่า เป็นการย้ายสลับฝั่งกับเลโอนาร์โด้ โบนุชชี ซึ่งทั้งคู่ถูกตีราคาที่ 35 ล้านยูโรเท่ากัน จึงเป็นการสลับฝั่งแบบไม่มีค่าตัว คัลดาร่าเข้ามาอยู่กับยูเวนตุสตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2017 แล้วแต่ตลอดปีครึ่งที่ผ่านมาอยู่เล่นกับอตาลันต้าด้วยสัญญายืมตัว

ส่วนโบนุชชี่ หลังจากที่ย้ายออกจากยูเวนตุสเพียงแค่ปีเดียวไปอยู่กับเอซี มิลาน ก็ขอย้ายกลับมาทีมเดิมอีกครั้งหลังจากที่ประสบความสำเร็จมากมายทั้งแชมป์ลีก 6 สมัย, โคปปา อิตาเลีย 3 สมัยและเข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้งอีกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก