“ท๊อฟฟี่” ทุ่ม 30 ล.ปอนด์ ตัดหนัาวูล์ฟหวังซิวตัว “โรโฮ” หลังส่อลาผีแดง

NEWS เข้าชม 1,134 ครั้ง

sbobet news 01 08 2018

มีรายนงานว่า “ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ใกล้ที่จะได้ตัวของ “มาร์กอส โรโฮ” กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังนักเตะเมิน “วูล์ฟส์แฮมตัน” อยากจอยเอฟเวอร์ตันมากกว่า

ซึ่งในก่อนหน้านี้มีจากรายงานของ “เทเลกราฟ” ระบุว่า วูล์ฟส์แฮมตันให้ความสนใจอยากได้ตัวของปราการหลังวัย 28 ปีรายนี้ไปร่วมทีม เมื่อเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเช่ มูริญโญ่ กึนซือของทีมในฤดูกาลหน้า ทำให้เขาต้องหาทีมใหม่

ล่าสุด “เดลี่เมล” ได้ระบุว่า เอฟเวอร์ตัน ก็ให้ความสนใจ โรโฮ เช่นกันและพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอมูลค่า 30 ล่านปอนด์เพื่อขอซื้อตัวเขานักเตะรายนี้ไปร่วมทีม ซึ่ง โรโฮ เองก็เหมือนจะมีใจให้กับเอฟเวอร์ตันมากกว่าวูร์ฟ เมื่อทิม แนช นักข่าวฝั่งวูล์ฟส์ตจาก เดลี่เอ็กเพรส และ เดลี่สตาร์ ระบุว่าโรโฮปฏิเสธที่จะย้ายไปร่วมถิ่นโมลินิวซ์

ซึ่งโรโฮเอง มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ มาร์โก ซิลวา กุนซือเอฟเวอร์ตัน เพราะะทั้งคู่เคยร่วมงานกันสมัยที่อยู่กับเบนฟิก้า จึงเป็นไปได้สูงที่โรโฮจะเลือกไปร่วมงานกับนาเก่าในทีมดังแดนเมอร์ซีย์ไซด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก