เจ้มาเอง! “มารีน่า” เดินทางมาอิตาลีเตรียมถกคว้า “รูกานี่” ในวันนี้

NEWS เข้าชม 1,182 ครั้ง

sbobet news 27 07 2018

สื่อดังของอิตาลีรายงานว่า “มารีน่า กรานอฟสกาย่า” ผอ.กีฬาของ “สิงห์บูล” เชลซี เดินทางมาอิตาลีเตรียมปิดดีลคว้า “ดานิเอเล่ รูกานี่” ปราการหลังจาก “ม้าลาย” ยูเวนตุส

โดยทางเชลซีเองได้ส่ง มารีน่า กรานอฟสกาย่า ผู้อำนวยการกีฬาสาวสวยของสโมสร เดินทางมายังอิตาลี เพื่อเจรจาคว้าตัวของ ดานิเอเล่ รูกานี่ ปราการหลังตัวความหวังของทีมชาติอิตาลี และพ่วงด้วยกอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าที่มีกับเชลซีอีกราย

โดยอัลเฟรโด้ เปดูลล่า ผู้สื่อข่าวดังของแดนมะกะโรนี ได้รายงานว่า มารีน่า ได้เดินทางมายังอิตาลีแล้ว และเข้าพักที่โรงแรม 5 ดาว ในเมืองมิลาน ซึ่งมีแผนที่จะเข้าพบกับทาง ฟาบิโอ ปาราติชี่ ตัวแทนจากทางฝั่งยูเวนตุสในวันนี้

สำหรับการพบปะกันในครั้งนี้จะเป็นการเจรจาในการขอซื้อตัวของดานิเอเล่ รูกานี่ ต่อด้วยกอนซาโล่ อิกวาอิน โดยคาดว่าในรายของ รูกานี่ ราคาน่าจะตกอยู่ราวๆ 55 ล้านยูโร ส่วนรายของอิกวาอิน ต้องรอความชัดเจนกว่านี้หลังการพบปะเสร็จสิ้นลง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก