หักอกสิงห์! “โกโลวิน” โอเคซบ “โมนาโก” สัญญา 5 ปีรอตรวจร่างกาย

NEWS เข้าชม 1,035 ครั้ง

sbobet news 26 7 2018

“สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ต้องกินแห้วหลัง “อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน” กองกลางดาวโรจน์จากซีเอสเคเอ มอสโก ตกลงย้ายไปร่วมทีมโมนาโก และเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกาย

ซึ่งก่อนหน้านี้เองมีข่าวอย่างหนักว่า โกโลวิน เตรียมตัวที่จะเก็บกระเป๋ามายังกรุงลอนดอนเพื่อร่วมทัพเป็นนักเตะใหม่ของเชลซี โดยทั้งเพื่อนนักเตะและคนใกล้ตัวต่างโพสแสดงความยินดีที่จะได้ไปอยู่กับทีมใหม่อย่างเชลซี

แต่ล่าสุดกลายเป็นโมนาโก สโมสรชื่อดังของฝรั่งเศสที่ปาดหน้าคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ถึงจะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่จากรายงานแล้วเชื่อว่าน่าจะมีการนัดตรวจร่างกายในเร็วๆ นี้โดยโมนาโกเองเตรียมมอบสัญญา 5 ปีให้กับนักเตะ

ซึ่งตามรายงานของ “สปอร์ต24 และสกาย สปอร์ต” ต่างก็ระบุว่า โมนาโก สามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวของ โกโลวิน ได้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการยื่นข้อเสนอสู่กับทางเชลซีที่มูลค่าราวๆ 30 ล้านยูโร และก็สามารถตกลงกับทางซีเอสเคเอ มอสโก ได้คาดว่าจะมีการตรวจสุขภาพกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่ภายในวันพฤหัสบดีนี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก